Thùng rượu gỗ sồi 20L có Vòi bia nhập khẩu

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Thùng rượu gỗ sồi dùng để đựng rượu vang, rượu trắng giúp bảo quản rượu lâu hơn, ngon hơn. Thùng đựng rượu gỗ sồi được thiết kế đa dạng với công suất tùy theo nhu cầu của khách hàng: 30l, 50l, 100l, 200l,..  Gỗ sồi kết hợp với từ trường trái...

Liên hệ để biết thông tin

Thùng rượu gỗ sồi dùng để đựng rượu vang, rượu trắng giúp bảo quản rượu lâu hơn, ngon hơn. Thùng đựng rượu gỗ sồi được thiết kế đa dạng với công suất tùy theo nhu cầu của khách hàng: 30l, 50l, 100l, 200l,.. 

Gỗ sồi kết hợp với từ trường trái đất sẽ cắt đứt các liên kết hữu cơ chằng chịt trong rượu, tác động vào rượu chuyển hóa bốc hơi các loại độc tố như Andehit, Furfurol, Este,.. Hương gỗ sồi hòa tan vào rượu nâng cao mùi hương và chất lượng rượu.

Thùng mới hay thùng cũ cũng ảnh hưởng nhiều tới rượu. Thùng gỗ sồi ngâm rượu càng mới thì những hợp chất phenolic từ gỗ tiết ra càng đậm và nhiều hơn, càng cũ thì càng nhạt và ít hơn. Sau 5 năm thì những hợp chất đó hầu như hết hẳn. Mặc dù thùng gỗ sồi không còn đóng góp thêm được hương vị gì cho rượu nhưng vẫn có thể dùng để đựng rượu trong vòng 5- 7 năm nữa. 

Ở nước ta thùng gỗ sồi lại được sử dụng để ủ nhiều cho rượu gạo, rượu nếp để tạo màu vàng ươm và hương sồi hòa quyện vào rượu. Thời gian ủ rượu để rượu ngon nhất là từ 3-5 năm.

Liên hệ ngay 0964 099 222 để được tư vấn miễn phí và mua thùng rượu gỗ sồi với giá cả hợp lý nhất

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222