Bồn tắm gỗ sồi

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Bồn tắm gỗ sồi là một trang thiết bị không thể thiếu khi ngâm tắm. Nó giúp làm sạch thân thể, hơn nữa, còn mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn và thoải mái, phục hồi năng lượng, hỗ trợ cải thiện sức khỏe  và sắc đẹp… Nó được...

Liên hệ để biết thông tin

Bồn tắm gỗ sồi là một trang thiết bị không thể thiếu khi ngâm tắm. Nó giúp làm sạch thân thể, hơn nữa, còn mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn và thoải mái, phục hồi năng lượng, hỗ trợ cải thiện sức khỏe  và sắc đẹp… Nó được xem là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và hồi phục sức khoẻ rất tốt.

Những ưu điểm của bồn tắm gỗ hiện nay

1. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian đặt bồn tắm gỗ

Thùng tắm bằng gỗ mang đến cho căn phòng của bạn một vẻ đẹp tự nhiên, tạo được sự khác biệt cho không gian phòng ở, dù đó là phòng tắm gia đình hay là phòng tắm để thực hiện các dịch vụ tại Spa, Thẩm mỹ viện và Trung tâm massage. Khi bạn được ngâm tắm toàn thân trong thiết bị Spa này, bạn sẽ  cảm nhận được một mùi hương nhẹ nhàng ngay từ gỗ làm nên bồn tắm đầy quyến rũ. Từ đó, tạo cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới lạ sau khi hoàn thành xong những bộ bề lo toan của cuộc sống.

2. Dễ dàng thay đổi vị trí của bồn tắm gỗ giá rẻ

Thùng tắm gỗ giá rẻ có một ưu điểm nữa đó là có khả năng di chuyển và thay đổi vị trí một cách dễ dàng. Sở dĩ có thể làm được điều này là do trọng lượng của bồn tắm nhẹ kèm theo sự đơn giản, mộc mạc cố hữu của thiết bị này. Bạn có thể lựa chọn đặt bồn tắm gỗ bất kỳ chỗ nào, nơi nào trong nhà. Nơi nào cũng được xem là phù hợp nếu nó có thể cấp và thoát nước được. Đây là điều mà các loại bồn tắm khác không thể làm được.

3. Khắc phục được những hạn chế của bồn tắm gỗ trước đây

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, có một hạn chế mà dẫn đến bồn tắm bằng gỗ suốt một thời gian dài qua không thể phát triển nhiều lên được, đó là khả năng thấm nước và gây ẩm ướt khá cao. Nhưng ngày nay với những ứng dụng vô cùng tiến bộ và công nghệ mới nhất, nguyên liệu gỗ để làm bồn tắm được xử lý đặc biệt khiến nó không còn thấm nước, luôn kháng khuẩn và chống nấm mốc. Chính vì thế mà ngày nay, bồn tắm bằng gỗ dù có bị ngâm nước trong suốt thời gian dài thì vẫn duy trì được kết cấu và màu sắc vốn có của nó.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222