Bồn tắm tròn gỗ pơmu giúp bảo vệ sức khỏe

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi còn gì tuyệt vời hơn là được ngâm mình trong chiếc bồn tắm và tận hưởng những phút giây thoải mái. Để giúp các khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn một chiếc bồn tắm đẹp mắt, sang trọng...

Liên hệ để biết thông tin

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi còn gì tuyệt vời hơn là được ngâm mình trong chiếc bồn tắm và tận hưởng những phút giây thoải mái. Để giúp các khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn một chiếc bồn tắm đẹp mắt, sang trọng và có độ bền cao, giá thành tốt.

Đơn vị thunggothanglong.com xin được giới thiệu sản phẩm bồn tắm tròn gỗ pơmu. Thiết kế bồn tắm tròn là một thiết kế truyền thống kết hợp với chất gỗ pơmu không chỉ mang đến vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ cũng như đem đến kết quả tốt dành cho sức khỏe của người sử dụng.


Thiết kế của bồn tắm tròn gỗ pơmu là một thiết kế sang trọng, hiện đại, chất lượng và có độ bền cao được cung cấp bởi thunggothanglong.com. Bồn tắm tròn gỗ pơmu có dáng trụ tròn, phần miệng loe và có đường kính rộng hơn so với phần đáy. Thân thùng có 3 đai được làm bằng tôn kẽm dày 2mm, rộng 1,5cm có khả năng chống gỉ, không bị mài mòn và oxy hóa. Phần đáy có van xả nước.


Kích thước:


_Miệng trên: 80cm
_Chiều cao: 70cm
_Miệng dưới: 70cm


Bảo hành 12 tháng tại thunggothanglong.com. Thiết kế của bồn tắm tròn gỗ pơmu được ghép từ các tấm gỗ pơ mu có độ bền cao bằng hàm âm dương mang đến sự chắc chắn, chịu được áp lực nước lớn cũng như không bị sụt đáy khi tắm.


Bồn tắm tròn gỗ pơ mu không chỉ được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình mà còn đang dần trở thành một phần không thể thiếu đối với các spa, cơ sở chăm sóc sức khỏe, tắm thảo dược.

Chất liệu gỗ pơ mu là chất liệu có độ bền cao, không chỉ đảm bảo tính thấm mỹ với màu sắc đẹp mắt mà gõ pơ mu còn có trong mình các tinh chất khi hòa tan vào trong nước rất có lợi cho cơ thể cũng như sự hấp thu của cơ thể, tăng cường trao đổi chất, giúp thải độc, làm giãn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.


Trong đông y từ lâu cho rằng trong số các loại gỗ có khả năng chữa bệnh thì gỗ pơ mu được xếp vị trí đầu tiên nhờ tinh chất, tinh dầu có trong gỗ pơ mu. Qúy khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn các sản phẩm bồn tắm gỗ tròn pơ mu được thunggothanglong.com cung cấp.

 

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222