BỒN TẮM GỖ THÔNG DÀI 1M2

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
ƯU ĐÃI TRI ÂN - CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020  BỒN TẮM GỖ GIÁ XƯỞNG NAY CÒN GIẢM SỐC  CHIẾT KHẤU HẤP DẪN CHO ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG 🎯 Đặc biệt: Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Giảm #500k/1 bồn nếu đặt từ 5 chiếc Chuẩn bị bồn tắm gỗ cho khách Spa tại Đà Nẵng. Bồn tắm...

Liên hệ để biết thông tin

ƯU ĐÃI TRI ÂN - CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020
 BỒN TẮM GỖ GIÁ XƯỞNG NAY CÒN GIẢM SỐC
 CHIẾT KHẤU HẤP DẪN CHO ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG
🎯 Đặc biệt: Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Giảm #500k/1 bồn nếu đặt từ 5 chiếc

Chuẩn bị bồn tắm gỗ cho khách Spa tại Đà Nẵng.
Bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu: bồn tròn tắm thuốc, bồn oval dáng nằm.

   

BỒN TẮM OVAL GỖ THÔNG NHẬT

 Bồn được làm bằng gỗ Thông Nhật đã sấy khô trước khi nhập khẩu về Việt Nam, gỗ Thông Nhật rất ít mắt xấu và màu đẹp hơn tất cả các loại gỗ Thông khác, vì vậy làm bồn tắm sẽ bền hơn. Vân gỗ hoàn toàn tự nhiên tạo sự sang trọng cho phòng tắm.
Đai nén được làm bằng tôn mạ kẽm không gỉ, rất chắc chắn và vững trãi.
Kích Thước: Chiều dài 130cm, rộng 65cm, cao 65cm đủ để người lớn cao 170cm nằm vào bồn vừa vặn, chân duỗi thoải mái và hai vai rộng, ngâm nước ngập tới cổ, tay người tắm đặt lên thành bồn tạo cảm giác thư giãn.

Hướng Dẫn Mua Hàng:
Xưởng sản xuất THĂNG LONG tại Hà Nam, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi qua bưu điện hoặc xe khách tới tận địa chỉ của khách hàng, thanh toán khi nhận được hàng và kiểm tra đầy đủ. 
Khi khách hàng đặt mua bồn tắm sẽ gọi điện vào số Hotline: 0964.099.222 và đặt mẫu. Cửa hàng sẽ gửi theo bưu điện hoặc xe khách tới địa chỉ của khách hàng. Sau đó khi bưu điện giao hàng khách được kiểm tra kỹ chất lượng và mẫu mã. Nếu không giống hình ảnh quý khách vui lòng không thanh toán tiền. Sau khi đã kiểm tra bồn, khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc xe khách họ sẽ có trách nhiệm giao tiền hàng lại cho chúng tôi.
Cung Cấp Bồn Tắm Gỗ SPA Số Lượng Lớn: Đối với khách làm Spa, Resort cao cấp có nhu cầu mua bồn tắm có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất và đặt vấn đề mua hàng. Sau khi đã thỏa thuận về kiểu dáng và số lượng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất. Giao hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222