Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc thiết kế, xây dựng, trang trí và làm đẹp nội thất gia đình, công sở, showroom, nhà ở... là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để Thăng Long thực hiện những ý tưởng độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho những ngôi nhà của các bạn.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

Thăng Long mang lại cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm về nội thất chất lượng cao, chủng loại phong phú và đa dạng. Danh mục chủ lực của Thăng Long bao gồm: 

 • Sản xuất đồ gỗ xây dựng, sản xuất bồn tắm gỗ , chậu gỗ ngâm chân, bàn ghế thùng rượu gỗ trang trí nhà hàng, quán baz , thùng gỗ sồi đựng rượu trực tiếp theo công nghệ nước ngoài, trống gỗ , nội thất cao cấp, 
 • Dịch vụ thiết kế thi công sản xuất theo yêu cầu khách hàng 

TẦM NHÌN VÀ HOÀI BÃO THĂNG LONG:

 • Trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam cũng như toàn cầu về không gian sống và các sản phẩm nội ngoại thất.
 • Mang lại lợi ích cho đất nước, cho xã hội, cho nhân viên, cho nhà đầu tư và cho khách hàng.

SỨ MỆNH THĂNG LONG:

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm về nội thất chất lượng cao, chủng loại phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý nhất với một thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất tới tận tay người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THĂNG LONG:

 * Tôn trọng:

 "Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp". "Tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác". "Hợp tác trong sự tôn trọng". Và đặc biệt THĂNG LONG " luôn tôn trọng sự tin yêu của Quý khách hàng ".

* Công bằng: 

Công bằng trên các phương diện với Quý khách hàng. Công bằng với nhân viên, đồng nghiệp, nhà cung cấp và các bên khác có liên quan.

 * Tuân thủ:

Tuân thủ các quy định của Luật pháp, các quy chế, chính sách hiện hành và quy định bảo hộ của Công ty. Đồng thời Thăng Long tuân thủ đúng các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH THĂNG LONG:

 • Thăng Long quyết tâm trở thành một thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất ở mọi phân khúc thị trường về những lĩnh vực mà công ty kinh doanh.
 • Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Thăng Long xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra và chi phối mọi nguồn lực của cơ sở. cơ sở sản xuất Thăng Long chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về tay nghề , có đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của cơ sở. Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, kỷ luật, có tinh thần đoàn kết - vui vẻ hòa đồng, Năng nổ sáng tạo trong hành động và suy nghĩ.
 • Với Thăng Long chất lượng sản phẩm/dịch vụ là công cụ, phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân thợ và hùng hậu và có tay nghề cao , chất lượng sản phẩm/dịch vụ được kiểm soát nghiêm ngặt quyết định sự trường tồn của Cơ sở

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THĂNG LONG:

 • Xây dựng và phát triển thương hiệu Thăng Long nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nội ngoại thất và nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt nói riêng và con người trên toàn cầu nói chung.
 • Mở rộng và tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng.
 • Phát triển toàn diện các danh mục sản phẩm nhằm hướng tới một lượng khách hàng tiêu thụ lớn và mở rộng cũng như chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.
 • Hoàn thiện và phát triển hệ thống phân phối rộng khắp nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng và cũng không ngoài mục đích gia tăng lợi nhuận của cơ sở.
 • Quyết tâm trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, thiết kế nội thất
 • Tăng cường quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác mạnh và tập đoàn kinh tế để nâng cao vị thế của doanh nghiệp.
 • Duy trì và khẳng định thương hiệu Thăng Long trên thị trường bằng việc hoàn thành các dự án đầu tư; các công trình thi công xây lắp “An toàn, chất lượng, hiệu quả và đúng tiến độ”.

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt nhưng Thăng Long đã chọn một lối đi riêng để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình hiện đại,

Bên cạnh đó, Thăng Long là nơi hội tụ những kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế đẹp nhất cho khách hàng, cùng với đó là đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, đội ngũ kinh doanh giám sát nhiệt tình, được đào tạo chính quý và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng và  nội thất. Tập thể nhân viên tại Thăng Long cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Thăng Long luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, từ sự trở lại của phong cách cổ điển đến sự bùng nổ của trào lưu hiện đại. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất vì thế các ngôi nhà.

Tất cả các ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Cơ Sở Sản Xuất Thùng Gỗ Thăng Long

CƠ SỞ CHÍNH : Xóm 5, Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện Thoại: Mr Thọ 0964.099.222
VPGD miền bắc : Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội
Điện Thoại : 0966.732.289
Hotline : Mr. Thọ : 0964.099.222 - Mr. Hải : 0902.457.983

CƠ SỞ MIỀN TRUNG QL7A, Xóm Tân Vĩnh, Xã Vĩnh Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
Điện thoại: 0166.909.0099

CƠ SỞ MIỀN NAM Thôn 3, xã Hoà Phú, TP. Buôn Mê Thuột, Đaclak
Điện Thoại: Mr Hải 0902.457.983

VPGD MIỀN NAM 200/11 đường Nguyễn Hữu Tiến , phường Tây Thạnh , quận Tân Phú , TP.HCM
Điện Thoại : 0902.457.983