Thùng rượu gỗ sồi 300L dạng đứng

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Thùng gỗ sồi dáng đứng cũng giống như thùng gỗ sồi thông thường dùng để ngâm ủ rượu có tác dụng làm cho rượu trở nên nồng hơn, hương vị đậm đà hơn và màu sắc cũng quyến rũ hơn. Nhiều người đam mê rượu có nhu cầu ngâm ủ...

14.500.000₫ 16.000.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thùng gỗ sồi dáng đứng cũng giống như thùng gỗ sồi thông thường dùng để ngâm ủ rượu có tác dụng làm cho rượu trở nên nồng hơn, hương vị đậm đà hơn và màu sắc cũng quyến rũ hơn. Nhiều người đam mê rượu có nhu cầu ngâm ủ và sử dụng rượu thường xuyên nhưng lại e ngại vì không gian chật hẹp. Chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường thành công sản phẩm Thùng rượu gỗ sồi dáng đứng với ưu điểm chiếm rất ít diện tích đặt để , dễ dàng tìm một vị trí ngay tại phòng khách để có thể vừa ngâm ủ vừa sử dụng thường xuyên, rất tiện lợi .

Sản phẩm Thùng rượu gỗ sồi được ghép bằng công nghệ ghép nén xung quanh được xiết chặt bằng các đai tôn mạ kẽm không rỉ rất chắc chẵn.Cam kết không sử dụng keo gắn , không sáp ong, không rò rỉ. Trên mặt thùng được khắc chữ bằng lazer, khách hàng có thể đặt khắc theo yêu cầu.

Liên hệ ngay 0964 099 222 để được tư vấn miễn phí và mua thùng rượu gỗ sồi với giá cả hợp lý nhất

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222