Thùng gỗ xông hơi người mini

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Thùng gỗ xông hơi mini được làm từ gỗ cao cấp, có khả năng chống va đập tốt, có sức bền lớn, và đặc biệt không tạo ra khe hở do sự thay đổi của thời tiết mang lại như bao thùng gỗ xông hơi khác. Ngoài chất liệu của sản...

6.500.000₫ 8.000.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thùng gỗ xông hơi mini được làm từ gỗ cao cấp, có khả năng chống va đập tốt, có sức bền lớn, và đặc biệt không tạo ra khe hở do sự thay đổi của thời tiết mang lại như bao thùng gỗ xông hơi khác. Ngoài chất liệu của sản phẩm, chúng tôi còn chú trọng vào hình thức của những chiếc thùng gỗ xông hơi mini này. Được thiết kế nhỏ gọn, có phần đáy vững chắc và dày dặn, giúp chúng ta yên tâm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó với chiều cao từ 30-80 cm, rất phù hợp xông hơi cho mọi lứa tuổi.

Với phương pháp xông hơi tiện lợi như vậy, vừa dễ dàng thực hiện vừa có giá thành rẻ thì ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Chính vì vậy mà những chiếc thùng gỗ xông hơi mini ngày càng có vị trí, vai trò to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nhờ có những chiếc thùng xông hơi gỗ mini giúp chúng ta tiết kiệm được kinh phí và thời gian, mang đến sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.


Thùng gỗ xông hơi mini còn giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích không gian, tạo nên sự gọn gàng, trẻ trung mà giá trị sử dụng của nó cũng không kém những chiếc thùng gỗ xông hơi bình thường. 

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222