Giải pháp chăm sóc sức khỏe với thùng gỗ xông hơi phụ khoa

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Hiện nay rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa và các tiệm massage đang áp dụng những phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vô cùng ấn tượng và hiệu quả. Một trong số những phương pháp đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi...

Liên hệ để biết thông tin

Hiện nay rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa và các tiệm massage đang áp dụng những phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vô cùng ấn tượng và hiệu quả. Một trong số những phương pháp đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đó chính là sử dụng thùng gỗ xông hơi phụ khoa. Phương pháp này có nguồn gốc từ Nhật Bản có thể kết hợp với các bài thuốc bí truyền trong Đông Y có tác dụng làm trẻ hóa làn da, cải thiện và nâng cao sức khỏe đặc biệt dành cho chị em phụ nữ.


Nguyên lý hoạt động


Sản phẩm thùng gỗ xông hơi phụ khoa có chiều cao 60 cm trên mặt thùng đường kính khoảng 42cm. Bên trong có lắp đặt 1 máy xông hơi mini dung tucsh khoảng 2L và một bàn lăn massage chân. Khách hàng sẽ được ngồi lên một tấm gỗ phẳng tầm giữa thùng có lắp gác bằng gỗ để khách hàng có thể gác tay lên thoải mái. 


Một chiếc máy xông hơi có kích thước lớn hơn một chiếc ấm điện siêu tốc có công năng đun sôi nước cũng như đây hơi nước vào trong thùng gỗ thông qua một ống xông hơi. Như vậy quý khách hang sẽ có thời gian chợp mắt lên đến 20-30 phút mà vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái.


Những lợi ích khi sử dụng t hùng gỗ xông hơi phụ khoa


Xông hơi có thể giúp cơ thê bớt căng thăng mệt moi, sau một ngày lao động mệt nhọc giúp cho cơ thể thư giãn cũng như phục hội nằng lượng. Việc xông hơi sẽ làm dãn các mạch máu từ đó tăng cường lưu thông máu khiến cho cơ thê cam thấy sảng khoái.


Đối với các chị em phụ nữ việc xông hơi một tuần từ 1-2 lần có tác dụng làm te hóa làn da, phục hồi các tến bào cũng như các nhóm cơ, từ đó đào thải độc tố làm cho làn da trở nên tươi sáng hơn.


Đối với người già việc xông hơi còn mang đến hiệu quả trong việc điều trị bệnh, mang đến sự hài long dành cho các gia đình. Một giải pháp thùng gỗ xông hơi phụ khoa được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng nhờ những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

 

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222