Bồn tắm vuông gỗ pơmu

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Bồn tắm được làm bằng gỗ pơ mu mang đến những phút giây thoải mái và thư giãn cho bạn và gia đình. Thiết kế của bồn tắm vuông gỗ pơmu mang kiểu dáng hiện đại, chắc chắn và bền bỉ. Bồn tắm vuông, bồn tắm hình chữ nhật được...

Liên hệ để biết thông tin

Bồn tắm được làm bằng gỗ pơ mu mang đến những phút giây thoải mái và thư giãn cho bạn và gia đình. Thiết kế của bồn tắm vuông gỗ pơmu mang kiểu dáng hiện đại, chắc chắn và bền bỉ. Bồn tắm vuông, bồn tắm hình chữ nhật được làm bằng gỗ pơ mu khi được đặt trong không gian văn phòng có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao, kiểu dáng sang trọng dành cho các khách hàng có thể lựa chọn. Bồn tắm vuông gỗ pơ mu đang được cung cấp bởi địa chỉ thunggothanglong.com mang đến giá thành phải chăng kèm theo chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn.


Sản phẩm bồn tắm vuông gỗ pơmu cao cấp, chất lượng


Thiết kế bồn tắm vuông gỗ pơmu được sử dụng trong những phòng tắm có vị trí đặt bồn là góc vuông, phòng tắm vách kính của nhà nhỏ. Độ bền cũng như kết cấu và thiết kế của sản phẩm đảm bảo thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.


Phần góc bồn tắm vuông gỗ pơmu được làm từ một trụ gỗ hình vuông, xẻ ra thành hình chữ L liên mạch nên tại vị trí góc bồn đảm bảo rất khỏe và chắc chắn. Các thanh gỗ được ghép nối với nhau bằng các kỹ thuật ghép hàm âm dương nên không bị rò nước, đảm bảo quá trình tắm táp thoải mái, thuận tiện.


Phần đáy bồn là những thanh gỗ được ghép với nhau, tại phần đầu của các thanh gỗ đó được khoét và cắm sâu vào thành bô nên chịu áp lực của nước cũng như cờ thể mà không bị sập đáy hay bị nứt.

 


Thông số kỹ thuật


Hình dáng: Thiết kế bồn tắm vuông gỗ pơmu hình vuông rraats phù hợp với các không gian phòng tắm có cạnh hình vuông, phòng tắm nhỏ trong nhà kính.


Kích thước: Thông số kỹ thuật  của bồn tắm vuông gỗ pơmu lần lượt là vuông 80cm, cao 60cm.


Gía bán: 9.800.000 được bảo hành lên đến 12 tháng.


Địa chỉ mua bồn tắm vuông gỗ pơmu tốt nhất hiện nay đó chính là thunggothanglong.com. Thương hiệu khẳng định uy tín, chất lượng nhiều năm qua với các thiết kế thùng gỗ, bồn gỗ mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

 

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222