Bồn tắm gỗ vuông - bồn tắm gỗ hình vuông

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Với những vị trí góc vuông, độ dài vừa đủ để đặt bồn tắm nằm thì lựa chọn chiếc bồn tắm gỗ hình vuông là phương án tối ưu để tận dụng tối đa diện tích sử dụng.  Khi mua bồn tắm bằng gỗ, điều khách hàng cần lưu ý nhất đó...

Liên hệ để biết thông tin

Với những vị trí góc vuông, độ dài vừa đủ để đặt bồn tắm nằm thì lựa chọn chiếc bồn tắm gỗ hình vuông là phương án tối ưu để tận dụng tối đa diện tích sử dụng. 

Khi mua bồn tắm bằng gỗ, điều khách hàng cần lưu ý nhất đó là vị trí đặt và chiều rộng cửa nhà tắm. Nếu phòng tắm có vị trí đặt bồn dạng hình vuông thì có thể lựa chọn bồn tắm tròn hoặc bồn tắm vuông. Còn vị trí đặt dạng hình chữ nhật dài thì chọn bồn tắm gỗ Oval là lựa chọn tối ưu.

Bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu hình vuông: 

Mô tả sản phẩm: Bồn tắm gỗ vuông được cấu thành bằng 4 trụ chính tại 4 góc. Các góc bồn tắm gỗ vuông - bồn tắm gỗ hình vuôngđược xẻ ra thành hình chữ L nên độ vững tuyệt vời. Tiếp tới là các đai chịu lực nén lại nên chịu được áp lực nước cũng như người tắm lên tới 2-300kg. 

Chất liệu gỗ: Sử dụng gỗ Pơ Mu, có chất dầu nên chịu nước rất tốt không hề bị cong vênh hay nứt vỡ. Gỗ Pơ Mu càng sử dụng thường xuyên càng có độ bền cao, ngược lại nếu ít sử dụng khách hàng cần đổ chút nước vào đáy để bồn bền mãi.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222