Bồn tắm gỗ thanh lý

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Xưởng sản xuất gỗ Thăng Long chuyên sản xuất các loại bồn tắm gỗ với nhiêu mẫ umã đẹp để để bán cho những khách hàng có nhu cầu tắm thuốc thảo dược với chi phí thấp nhưng chất lượng vẫn đạt yêu cầu. Hoàn toàn không phải do chất lượng kém mà bồn tắm...

1.800.000₫ 2.500.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xưởng sản xuất gỗ Thăng Long chuyên sản xuất các loại bồn tắm gỗ với nhiêu mẫ umã đẹp để để bán cho những khách hàng có nhu cầu tắm thuốc thảo dược với chi phí thấp nhưng chất lượng vẫn đạt yêu cầu.

Hoàn toàn không phải do chất lượng kém mà bồn tắm gỗ thanh lý có giá rẻ, bởi gỗ thông tại Việt Nam có ưu thế là nguồn cung cấp dồi dào và phong phú hơn. Độ dày, kết cấu của thùng tắm gỗ thông tương tự các loại bồn tắm gỗ khác

 

Bồn tắm gỗ thanh lý

Thùng tắm tròn dùng để tắm thuốc, tắm thảo dược vì tốn ít nước hơn. Được dùng 3 đai kim loại nén chặt các thanh gỗ thông lại. Hoàn toàn vững trãi và bền bỉ. Đáy có van xả nước tiện dụng. 

Kích thước: Chiều rộng miệng 80cm, chiều cao 70cm

Giá Bán: 3.500.000đ/1 Chiếc - Mua trên 05 chiếc giá rẻ rất nhiều.

Bồn tắm gỗ giá rẻ

Thùng tắm tròn dùng để tắm thuốc, tắm thảo dược vì tốn ít nước hơn. Được dùng 3 đai kim loại nén chặt các thanh gỗ thông lại. Hoàn toàn vững trãi và bền bỉ. Đáy có van xả nước tiện dụng. 

Kích thước: Chiều rộng miệng 80cm, chiều cao 65cm

Giá Bán: 3.000.000đ/1 Chiếc - Mua trên 05 chiếc giá rẻ rất nhiều.

Cách Sử Dụng:

Bước 1: Rửa sạch bằng nước ấm trong thời gian 5 phút để gỗ thông nóng đều, làm như vậy khi sử dụng sẽ giữ nhiệt tốt.

Bước 2: Đổ thuốc tắm, thảo dược hoặc nước ấm thông thường vào khoảng 1/2 bồn và ngâm người trong 15-20p. Sau khi sử dụng vệ sinh bằng nước sạch.

Cấp - Thoát Nước: Xả nước trực tiếp từ vòi nước, vòi sen vào bồn tắm. Sau khi sử dụng thì xả bằng nút inox dưới đáy bồn giống với chậu sứ rửa mặt.

 

Bảo Quản

Bảo quản nơi thoáng mát, độ ẩm cao và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì cần tạo độ ẩm bằng cách đổ chút nước vào bên trong bồn. Như vậy bồn tắm gỗ sẽ không bị nứt tách và bền bỉ dùng nhiều năm.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222