Tại sao nên lựa chọn bồn tắm tròn gỗ thông

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Các loại bồn tắm tròn thường dung để tắm thuốc, tắm thảo dược cũng như dùng để ngâm người thư giãn trong các phòng tắm của các gia đình. Hiện nay không chỉ trong các hộ gia đình mà trong các thẩm mỹ viện, spa cũng đang rất ưa chuộng...

1.900.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các loại bồn tắm tròn thường dung để tắm thuốc, tắm thảo dược cũng như dùng để ngâm người thư giãn trong các phòng tắm của các gia đình. Hiện nay không chỉ trong các hộ gia đình mà trong các thẩm mỹ viện, spa cũng đang rất ưa chuộng các thiết kế bồn tắm tròn gỗ thông. Thiết kế mang đến chất lượng, sự hài lòng dành cho các khách hàng. Chất liệu gỗ thông đã thông qua xử lý có ưu điểm là độ bền cao, không bị thấm nước, không bị mối mọt, mục nát theo thời gian sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn bồn tắm gỗ thông?

Trong các nhà thuốc đông y cũng như các hộ gia đình thường sử dụng các thiết kế bồn tắm tròn vì kích thước gọn gàng và không tốn nước khi ngâm thuốc, giúp thuốc cũng như thảo dược đậm đặc hơn. Sản phẩm bồn tắm tròn gỗ thông có dáng đứng, miệng loe và rộng hơn so với đấy. Chiều cao khoảng 70cm với kích thước đường kính miệng trên là 80 cm thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ người già, người lớn, trẻ nhỏ.


Bồn tắm gỗ thông được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Thiết kế của thùng gỗ tròn gỗ thông được ghép bằng các mộng âm dương mang đến độ bền chắc chắn không bị sụt đáy cũng như không bị nứt, vỡ khi sử dụng.


So với các chất liệu khác thì chất liệu gỗ thông được rất nhiều người tin dùng nhờ ưu điểm là độ bền đẹp. Gỗ thông có màu trắng sáng hơi ngả vàng khá đẹp mắt, khi mua sản phẩm bồn tắm tròn gỗ thông sử dụng trong các spa mang đến hiệu quả kinh tế cũng như ưu điểm về thiết kế, thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, phòng tắm và spa của bạn, giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều.


Chất liệu thông bên cạnh đó còn được biết đến như một loại thảo dược khi ngâm trong nước, tinh dầu và nhựa thông sẽ chảy ra và hòa tan trong nước. Hợp chất này ngấm vào trong cơ thể rất có lợi cho người già, người mới ốm dậy và tăng cường quá trình thải độc, làm giảm lão hóa, trẻ hóa làn da.

 

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222