Chậu ngâm chân gỗ pơmu chất lượng cao

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Chậu ngâm chân gỗ pơmu chất lượng cao Loại gỗ: Pơmu Chất liệu: gỗ tự nhiên 100% Phụ kiện : Không Kích thước: 35 x 32 x 22 (cm) Khuyến mại:  giảm 5% khi mua trên 2 sản phẩm Ngâm chân là một trong những biện pháp giữ sức khỏe có nhiều...

550.000₫ 870.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chậu ngâm chân gỗ pơmu chất lượng cao

Loại gỗ: Pơmu Chất liệu: gỗ tự nhiên 100% Phụ kiện : Không Kích thước: 35 x 32 x 22 (cm) Khuyến mại:  giảm 5% khi mua trên 2 sản phẩm

Ngâm chân là một trong những biện pháp giữ sức khỏe có nhiều ưu điểm. Khi ngâm chân người ta cảm thấy nhẹ nhàng vui vẻ, thư giãn phù hợp với những người già hay mất ngủ, đau chân….Dùng nước nóng ngâm chân làm cho biểu bì da mền mại, làm cho da sạch, đặc biệt là làm sạch ở kẽ ngón chân, người ngâm chân cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhõm. Những người bị bệnh ngoài da như nấm, mẩn ngứa… ngâm chân nước nóng sẽ làm sạch da, mền da, tăng khả năng trao đổi chất của da, vi khuẩn sẽ mất chỗ khí sinh.

Ngoài ra khi ngâm chân còn có tác dụng thông mạch máu, các mao mạch nở ra máu hoạt động nhanh hơn, nhiều hơn. Thực tiễn ngâm cho thấy khi nhiệt độ ngâm là 45 độ C thì lượng máu sẽ tăng lên 3,5 lần, vì vậy ngâm chân rất có ảnh hưởng tới hệ tuần hoàn máu. Việc nâng cao hoạt động của hệ tuần hoàn máu rất có lợi cho việc cải thiện tổ chức da, dinh dưỡng và trao đổi chất, nhanh chóng thải các chất độc ra ngoài, duy trì khả năng sức khỏe.

gâm chân thường xuyên với chậu ngâm chân Minota làm cho con người có một tình cảm ổn định và thư thái. Bàn chân sau khi ngâm chúng ta sẽ ngủ ngon hơn. Nhờ nước nóng tác dụng tới đầu mút dây thần kinh, kích thích tới dây thần kinh trung ương, thúc đẩy đại não có sức khống chế hơn, cho nên nhiều người ngâm chân để chữa bệnh mất ngủ.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222