Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông kiểu dáng mới lạ, bắt mắt

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
Có thể bạn chưa biết, Đông Y và Y học hiện đại đã nghiên bàn chân có những mối liên hệ mật thiết đối với  lục phủ ngũ tạng đặc biệt là gan bàn chân. Từ xa xưa bằng kinh nghiệm đúc rút ông cha ta đã tìm ra một phương...

Liên hệ để biết thông tin

Có thể bạn chưa biết, Đông Y và Y học hiện đại đã nghiên bàn chân có những mối liên hệ mật thiết đối với  lục phủ ngũ tạng đặc biệt là gan bàn chân. Từ xa xưa bằng kinh nghiệm đúc rút ông cha ta đã tìm ra một phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả đó là ngâm chân với các loại thảo dược, thuốc đông y. Ngày nay trong các spa cũng như các tiệm massage chân luôn có sự hiện diện của các chậu ngâm chân gỗ thông, chậu ngâm chân gỗ pơ mu.


Chất liệu gỗ thông đặc được khô sấy sử dụng là chậu ngâm chân gỗ thông là chất liệu có nhiều ưu điểm về độ bền, không bị thấm nước, chống mối mọt vô cùng tốt. Ngoài ra gỗ thông còn có trong mình tinh dầu thông có tác dụng an thần, mang đến cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng vô cùng tốt. 

Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông
 

Sản phẩm chậu ngâm chân gỗ thông có thiết kế sang trọng và hiện đại khi được đặt trong phòng tắm, spa mang đến sự đẳng cấp cho không gian. Chất liệu gỗ thông giữ nhiệt rất tốt, khi ngâm chân nước ít khi bị nguội. Điều này ưu điểm hơn hẳn so với các chậu ngâm chân bằng nhựa. Nhiệt độ cho phép lên đến 50 độ C, giữ nhiệt rất tốt.


Chất liệu gỗ thông là chất liệu an toàn và thân thiện với sức khỏe của con người. Không giống như các loại chậu ngâm bằng nhựa tái chế, trong gỗ thông có chứa một chất tinh dầu có mùi thơm, khi hòa tan với nước được coi như một vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe đem đến cảm giác thư giãn và thoải mái


Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất vân sáng bóng hơi ngả vàng khi đặt trong các không gian phòng tắm, không gian gia đình mang đến sự đẳng cấp, giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại.


Thiết kế


100% từ chất liệu gỗ thông có các kích thước: cao 23 cm, đường kính miệng trên 38cm, đường kính miệng dưới 32 cm. Đai thùng được làm từ chất liệu inox kẽm có độ bền cao, không bị han gir, oxy hóa.


Hiện nay sản phẩm chậu ngâm chân gỗ thông đang có mặt tại hệ thống cửa hàng của thunggothanglong.com mang đến sự lựa chọn hài lòng và hoàn hảo dành cho các khách hàng.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222