Thùng gỗ xông hơi tại gia là một sản phẩm nhỏ ngọn,dễ nắp đặt, vận chuyển, chi phí thấp, có thể sử dụng mỗi lúc một nơi, di chuyển dễ dàng.

Thiết kế của thùng gỗ xông hơi tại gia

Thùng gỗ xông hơi tại gia được làm từ gỗ thông tự nhiên, thiết kế tinh tế, tiện lợi và tránh không gây ngộp. Bạn có thể sử dụng thảo dược hoặc hương liệu tùy thích để mang lại kết quả tốt nhất như: đẹp da, giảm cân, giảm căng thẳng mệt mỏi, phòng ngừa cảm cúm… Đặc biệt, trong những ngày thời tiết trở lạnh, khi trở về nhà, bạn sẽ được giữ ấm và tận hưởng những giây phút thư giãn nhẹ nhàng với sản phẩm vừa rẻ nhưng mang lại kết quả đến bất ngờ. 

Đặc biệt, với các chị em ngại xông hơi vì có thể ảnh hưởng đến gương mặt đã trang điểm. Thì nay, bạn hãy yên tâm vì thùng xông hơi tại gia có thể giúp bạn tránh được điều ấy. Bên trong thùng xông hơi, ngoài thiết kế chỗ ngồi thoải mái, có điểm tựa, chân duỗi thẳng… để bảo đảm toàn thân có thể hấp thụ đầy đủ thảo dược, hương liệu cần thiết. Phía trên thùng là khoảng trống vừa đủ để bảo đảm bạn vừa xông hơi, vừa nhắm mắt thư giãn nhưng không ảnh hưởng đến da mặt.

Ưu điểm của thùng gỗ xông hơi tại gia

Bên cạnh đó, thùng gỗ xông hơi tại gia còn có thêm ưu điểm nổi trội: nồi hơi – nơi tiếp nhận thảo dược, tinh dầu hoặc các hương liệu cần thiết để cung cấp vào thùng xông được thiết kế rời nhỏ gọn, dung tích 4.000ml, công suất 2.000W, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng điều khiển từ xa…

Thùng xông hơi tại gia sẽ là món quà đầy ý nghĩa và thiết thực để dành tặng: người thân, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp…  

Thùng xông hơi tại gia là sản phẩm mới do cơ sở Thăng Long thiết kế và thực hiện, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là khách hàng nữ, do yếu tố công việc bận rộn, áp lực về thời gian, gia đình… khiến nhiều chị em “ngại”  đến các spa để thư giãn, lấy lại tinh thần. Vì vậy, thùng xông hơi tại gia sẽ là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu đó. Với những tính năng độc đáo, tiện lợi và có thể mang lại hiệu quả tốt cho những ai có nhu cầu thư giãn tại gia. Và đặc biệt

Với kích thước nhỏ gọn (cao 1,16m; rộng 0,8m) và không chiếm quá nhiều diện tích, do đó thùng gỗ xông hơi tại gia có thể được đặt linh hoạt tại nhiều nơi như: phòng tắm, phòng khách…để vừa xông hơi vừa…xem ti vi hoặc trò chuyện với người thân trong gia đình. 

mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Thăng Long

Địa chỉ : Xóm 5, Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện Thoại : Mr Thọ 0964.099.222
VPGD miền bắc : Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội
Điện Thoại : 0966.732.289
Hotline : Mr. Thọ : 0964.099.222 - Mr. Hải : 0902.457.983