cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Sồi đựng rượu

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Sồi đựng rượu Nói thùng gỗ sồi đựng rượu là món quà từ thiên nhiên quả là không sai. Vì chỉ có gỗ sồi mới có thể mang lại những hương vị đặc biệt cho rượu. Khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi thì rượu sẽ chuyển cả màu...

Liên hệ để biết thông tin

cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Sồi đựng rượu

Nói thùng gỗ sồi đựng rượu là món quà từ thiên nhiên quả là không sai. Vì chỉ có gỗ sồi mới có thể mang lại những hương vị đặc biệt cho rượu. Khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi thì rượu sẽ chuyển cả màu sắc lẫn hương vị, làm cho rượu thơm ngon và quý giá gấp nhiều lần.

Vì trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ giúp cho rượu giảm bớt độ cồn và tăng độ đậm đà, hương vị dịu của rượu. Hơn nữa, điều kì diệu là khi người ta chế tạo thùng gỗ sồi sử dụng lửa để than hóa mặt trong của thùng gỗ. Tùy theo cường độ lửa, độ cháy của mặt trong thùng gỗ sồi nhập khẩu mà tạo ra những hương vị khác nhau cho rượu. Chẳng hạn như vị vani, vị khói rất đặc trưng.

Khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi thì oxy bên ngoài sẽ qua những kẽ hở trên thân thùng gỗ xâm nhập vào rượu giúp rượu giảm bớt độ cồn, dịu nhẹ và đậm đà hơn. Hơn nữa màu của rượu cũng được quyết định bởi thùng gỗ sồi. Nếu ngâm rượu trong thùng gỗ lâu ngày, rượu sẽ đổi màu hấp dẫn hơn.

Thùng gỗ trước khi được đưa vào lựa chọn để ngâm rượu phải được qua kiểm tra kỹ lưỡng. Không để thùng bị rò rỉ khi đã ngâm rượu vì mất rất nhiều thời gian và công sức. Thùng gỗ sồi được lựa chọn là 40l, 50l và 100l. Trước khi ngâm rượu thùng gỗ sồi được ngâm bằng nước sạch 2-3 ngày để kiểm tra và cũng như làm sạch thùng gỗ. Sau đó để thùng gỗ ráo nước thì tiến hành ngâm rượu.

 

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222