Cơ sở sản xuất Chậu gỗ Thăng Long Là đơn vị sản xuất chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ nổi tiếng tại Hà Nam, với diện tích nhà xưởng đạt 1,000m2 và đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Thăng Long đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất với từng loại sản phẩm.

Cơ sở sản xuất chậu gỗ ngâm chân

Thăng Long mang lại cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm về nội thất chất lượng cao, chủng loại phong phú và đa dạng. Danh mục chủ lực của Thăng Long bao gồm: 

  • Sản xuất đồ gỗ xây dựng, sản xuất bồn tắm gỗ , chậu gỗ ngâm chân, bàn ghế thùng rượu gỗ trang trí nhà hàng, quán baz , thùng gỗ sồi đựng rượu trực tiếp theo công nghệ nước ngoài, trống gỗ , nội thất cao cấp, 

  • Dịch vụ thiết kế thi công sản xuất theo yêu cầu khách hàng 

Một số hình ảnh sản phẩm chủ lực của cơ sở Thùng gỗ Thăng Long

Bồn tắm gỗ cao cấp

 

Chậu gỗ ngâm chân

Thùng gỗ Sồi đựng rượu trực tiếp

Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Thăng Long

Triết lý kinh doanh của Thăng Long:

  • Thăng Long quyết tâm trở thành một thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất ở mọi phân khúc thị trường về những lĩnh vực mà công ty kinh doanh.

  • Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

  • Thăng Long xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra và chi phối mọi nguồn lực của cơ sở. cơ sở sản xuất Thăng Long chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về tay nghề , có đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của cơ sở. Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, kỷ luật, có tinh thần đoàn kết - vui vẻ hòa đồng, Năng nổ sáng tạo trong hành động và suy nghĩ.

  • Với Thăng Long chất lượng sản phẩm/dịch vụ là công cụ, phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của khách hàng.

  • Đội ngũ nhân thợ và hùng hậu và có tay nghề cao , chất lượng sản phẩm/dịch vụ được kiểm soát nghiêm ngặt quyết định sự trường tồn của Cơ sở