chậu gỗ trồng cây cảnh đẹp

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
     chậu gỗ trồng cây cảnh đẹp       Chất liệu gỗ được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại của nó. Hơn thế nữa gỗ còn được sử dụng để làm nhiều vật liệu gia dụng  trong nhà điều này giúp cho...

400.000₫ 550.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

   chậu gỗ trồng cây cảnh đẹp    

  Chất liệu gỗ được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại của nó. Hơn thế nữa gỗ còn được sử dụng để làm nhiều vật liệu gia dụng  trong nhà điều này giúp cho các bồn gỗ, chậu gỗ trồng cây  trong gia đình giúp tạo sự gần gũi trong gia đình.

 

Điều đặc biệt là chậu gỗ, bồn gỗ trồng cây thích hợp với nhiều kiểu nhà từ đương đại đến hiện đại. Hơn thế nữa, tùy vào sở thích và thẩm mỹ của mỗi người mà chúng ta có thể đánh vecni hay sơn màu cho bồn gỗ, chậu gỗ làm sao để đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

 Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, việc trồng cây trong chậu gỗ  còn rất phù hợp với đặc tính của cây bởi sự thông thoáng, điều hòa nhiệt độc cho chậu cây. Chậu gỗ trồng mùa hè giúp cách nhiệt với mặt sàn rất tốt (nhất là khi bạn trồng trên sân thượng, chậu cây tiếp xúc trực tiếp với sàn bê tông nóng bỏng), giảm nhiệt độ cho toàn chậu hơn nữa gỗ hấp thụ nhiệt kém nên không làm nóng chậu cây.Tương tự mùa đông chậu gỗ giúp tăng nhiệt độ. Ngoài ra để tăng thêm tuổi thọ cũng như tăng tính thẩm mỹ cho chậu trồng cây đẹp bằng gỗ cây cảnh Thăng Long  lựa chọn những chất liệu sơn cao cấp để phủ xung quanh chậu trồng cây, có tấm lót chống thấm và chất bảo vệ đặc biệt để nước không thấm vào chậu gỗ. Chính vì vậy chậu trồng cây bằng gỗ không chỉ thích hợp với việc trồng cây trong nhà mà trồng cây ngoài trời người ta vẫn có thể sử dụng chậu trồng bằng gỗ.

Bồn gỗ có tác dụng giúp điều hòa lượng nước khi bạn tưới cây đảm bảo cho cây luôn đủ nước và xanh tươi.
 

          Sang trọng hơn, bạn có thể kết hợp bồn gỗ, chậu gỗ trồng cây với ghế ngồi hay những mảng tường xanh bắt mắt, giúp cho ngoại cảnh của không gian nhà bạn thêm tươi mát hơn.

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222