chậu gỗ ngâm chân bo viền

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 3000kg
Mã SP:
Chậu gỗ ngâm chân có chứa chất miễn dịch. Đây là một thành phần hóa học tự nhiên, vô cùng tốt và an toàn cho sức khỏe. Nó có khả năng kháng khuẩn, rất tác dụng trong việc cải thiện không khí và môi trường, có ích đối với các...

450.000₫

- +
Mua hàng
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chậu gỗ ngâm chân có chứa chất miễn dịch. Đây là một thành phần hóa học tự nhiên, vô cùng tốt và an toàn cho sức khỏe. Nó có khả năng kháng khuẩn, rất tác dụng trong việc cải thiện không khí và môi trường, có ích đối với các bệnh về da, làm quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, giúp da thêm khỏe mạnh. Chất miễn dịch chứa trong gỗ còn có khả năng điều hòa thần kinh, giảm bớt căng thẳng, nặng nề. Hương gỗ mà ta ngửi thấy thực chất là hương của chất miễn dịch.

Hầu như chúng ta đều biết được hiệu quả của ngâm chân, nhưng không phải ai cũng quan tâm đến vật dụng đựng nước ngâm. Chúng ta luôn nghĩ chỉ cần một cái thau hay chậu bằng nhựa, bằng sắt là đủ. Trên thực tế, những vật dụng này vẫn có thể sử dụng để ngâm chân, nhưng nếu không vệ sinh kỹ càng, các độc tính tiết ra từ nhựa, sắt sẽ làm viêm nhiễm bàn chân. Đặc biệt là hiện nay, vật dụng hàng Trung Quốc được bày bán tràn lan, đa phần thường hay gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi sản xuất và Bán chậu gỗ ngâm chân tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với cam kết chất liệu gỗ chuẩn 100%, hoàn toàn được đổi mới nếu có hiện tượng rò rỉ đã đem lại niềm tin cho khách hàng. Năm vừa qua, cơ sở đã cung cấp hơn 3500 chiếc chậu gỗ ngâm chân và 1000 chiếc bồn tắm gỗ cho các Spa trên toàn quốc.

CƠ SỞ SX THÙNG GỖ THĂNG LONG
Địa chỉ : xóm 5 , thôn đọi tam , xã đọi sơn , huyện duy tiên , tỉnh hà nam
Sđt : 0964.099.222
Website ://www.thunggothanglong.com
#chau_go_ngam_chan
#bán_chậu_gỗ_ngâm_chân
#chau_ngam_chan

Đánh giá
Bảo hành
0964.099.222